Cách Tắt Định Vị Trên Facebook

Google cùng Facebook tích lũy tương đối nhiều dữ liệu cá thể của người dùng để làm hỗ trợ PR khớp ứng. Thậm chí bao gồm cả Việc các bạn đi đâu, lúc nào cũng đều bị nắm vững trong lòng bàn tay.

Bạn đang xem: Cách Tắt Định Vị Trên Facebook


Về cơ phiên bản, kĩ năng này có thể chấp nhận được bạn share vị trí với bằng hữu, gia đình… Tuy nhiên, nếu như xem xét kĩ hơn, điều đó đồng nghĩa cùng với câu hỏi Facebook đang quan sát và theo dõi các bạn đầy đủ lúc rất nhiều chỗ. Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), đầy đủ dữ liệu này được thực hiện cho các mục tiêu chứ không những solo thuần giúp đỡ bạn tác động cùng với bằng hữu.

Nếu sốt ruột các vụ việc riêng tứ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ dại dưới đây nhằm vô hiệu hóa hóa công dụng share địa điểm.

1. Tắt tuấn kiệt chia sẻ địa chỉ trên iPhone, iPad

Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào mục Settings (thiết lập đặt) bên trên trang bị, lựa chọn Privacy (bảo mật) > Location Services (hình thức vị trí) > Facebook > Never (ko bao giờ). Kể từ bỏ hôm nay, Facebook đã không tồn tại quyền theo dõi, tàng trữ lịch sử địa chỉ khi chúng ta sử dụng ứng dụng.

*

2. Cách ngăn Facebook lưu giữ lịch sử vị trí

Tính năng Friends Nearby có thể chấp nhận được tra cứu kiếm bạn bè bao bọc, điều đó đồng nghĩa với câu hỏi các bạn và bằng hữu đều nên share vị trí với Facebook. Nếu lo ngại, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa hoặc tắt tuấn kiệt cất giữ lịch sử hào hùng vị trí.

*

trước hết, bạn hãy msinh sống vận dụng Facebook trên iPhone, máy tính bảng ipad, nhấp vào hình tượng thực đơn ở góc bắt buộc bên dưới với tìm tới phần Settings (sở hữu đặt) > Account settings (thiết đặt tài khoản) > Location (vị trí) với vô hiệu hóa tùy chọn Location History (lịch sử vẻ vang vị trí).

*

3. Cách xóa lịch sử hào hùng vị trí trên Facebook

Nếu hào kiệt Location History được kích hoạt, đông đảo vị trí, vị trí bạn từng cho sẽ tiến hành lưu trữ trên Facebook. Do đó, ví như Cảm Xúc băn khoăn lo lắng, bạn nên xóa cục bộ tài liệu này bằng cách mngơi nghỉ ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, nhấp vào biểu tượng thực đơn ở góc nên bên dưới với tìm tới phần Settings (download đặt).

*

Tiếp theo, chúng ta lựa chọn Activity Logs (nhật kí hoạt động) > Filter (hạng mục) > Location History (lịch sử hào hùng vị trí) > Clear Location History (xóa lịch sử vẻ vang vị trí) với xác thực lại phần đa đồ vật.

4. Tắt hào kiệt share địa chỉ cùng với bạn bè bao phủ

Nếu không thích đồng đội biết mình đã làm việc sát, bạn cũng có thể tắt nhân tài này bằng phương pháp mlàm việc ứng dụng Facebook bên trên iPhone, ipad. Nhấp vào biểu tượng menu ở góc cạnh đề xuất bên dưới cùng tìm đến phần Settings (sở hữu đặt) > Account settings (thiết lập tài khoản) > Location (vị trí) > Nearby Friends (bạn bè lân cận) cùng vô hiệu hóa tùy lựa chọn Nearby Friends (bằng hữu lân cận).

Xem thêm: Làm Nhạt Màu Xăm Lông Mày - 3 Cách Dễ Thực Hiện Tại Nhà


*

Lưu ý, đối với những vật dụng Android, bạn chỉ cần thực hiện thao tác tựa như nhỏng bên trên.

Vào tháng 10-2015, trang Guardian sẽ cho là tất cả câu lệnh tìm kiếm kiếm bởi tiếng nói của người dùng trên Android những được Google tích lũy cùng khắc ghi. Điều tựa như cũng trở nên xẩy ra bên trên iPhone nếu như khách hàng vẫn thực hiện những dịch vụ của Google.

Cách ngăn ngừa Google quan sát và theo dõi vị trí

Mặc định, Google vẫn cất giữ tất cả địa điểm cơ mà bạn đã từng đến đó cùng đi thuộc những mốc thời hạn tương ứng. Nếu hy vọng xem xét lại, bạn chỉ cần truy cập vào ảnh hưởng https://www.google.com/maps/timeline, chọn lọc ngày, mon, năm đề nghị xem với ngóng một thời gian để tài liệu được tải hoàn toàn.

*

Theo phân tích của tín đồ viết, Google gần như là biết toàn bộ địa điểm nhưng chúng ta đã đến với đi trong thời gian ngày, thời hạn ban đầu với kết thúc, chiều lâu năm phần đường với không ít đọc tin mẫn cảm không giống. Nếu chẳng may bị hachồng tài khoản và đa số lên tiếng này rơi vào tay bạn không giống thì sẽ rất phiền phức. Để ngăn uống cấm đoán Google tích lũy tài liệu cá nhân, các bạn hãy truy vấn vào liên hệ https://mytrương mục.google.com/activitycontrols.

Tại trên đây có có các tùy chọn Hoạt động website với áp dụng, Lịch sử vị trí (chính là gần như địa điểm nhưng mà chúng ta đang đến), Thông tin sản phẩm, Hoạt hễ bởi các giọng nói cùng âm tkhô cứng, Lịch sử search kiếm và những video đang coi bên trên YouTube… Nếu ao ước bảo mật thông tin biết tin cá thể, bạn cũng có thể tắt bớt những tùy chọn ko cần thiết bằng cách kích vào nút ít gạt màu xanh lá cây làm việc ngay lập tức ở bên cạnh.

*

Đa số các ông béo về technology phần lớn tulặng ba rằng sẽ không tích lũy biết tin cá nhân của người dùng, mặc dù kết quả thì hoàn toàn ngược chở lại. Đó là lý do tại sao các bạn vừa tìm kiếm tìm một sản phẩm, thứ trên Google thì ngay mau chóng dịp sau đang mở ra quảng cáo khớp ứng.

Hi vọng cùng với những mẹo nhỏ nhưng mà Kynguyenso.plo.vn vừa chia sẻ trên, bạn đọc có thể yên tâm rộng khi sử dụng Facebook cùng Google.

Xem thêm: Xem Phim Ghét Thì Yêu Thôi Tập 18 Việt Nam Vn2 Hd, Ghét Thì Yêu Thôi Tập 18

Nếu cảm thấy có lợi, các bạn hãy nhớ là share bài viết đến đa số người cùng biết hoặc để lại phản hồi lúc gặp gỡ vấn đề trong quá trình sử dụng.

Theo PLO

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-ngan-khong-cho-facebook-theo-doi-vi-tri-787165.html


Chuyên mục: Công nghệ